Công ty Cổ phần Phát triển và Đầu tư Xây dựng VinCons là một thành viên của Tập đoàn VinGroup, được thành lập để thực hiện nhiệm vụ thi công các công trình, dự án do Tập đoàn đầu tư và xây dựng. 

Ngày 01/03/2023 ông Ngô Quốc Đại – Phó Tổng Giám đốc và các lãnh đạo Công ty VinCons đã có buổi làm việc với Tổng Công ty Tân Thuỷ và tham quan nhà máy sản xuất vữa khô.

Nhà máy vữa khô trộn sẵn Tân Thuỷ được đầu tư xây dựng năm 2018, với hệ thống dây chuyền thiết bị đồng bộ và hiện đại với tổng công suất lên đến 250,000 tấn/năm. Một yếu tố ưu việt của Vữa khô Tân Thuỷ đó là nguồn nguyên liệu chính sử dụng cát nhân tạo thay vì cát tự nhiên. Nguồn cát nhân tạo được lấy từ các mỏ đá vôi do Tân Thuỷ trực tiếp khai thác, sau hai lần nghiền, sàng, tuyển trước khi đưa vào sản xuất vữa khô. Ưu điểm của cát nhân tạo sản xuất từ đá vôi làm vật liệu xây dựng đó là tính chất dẻo và kết dính, do đó vữa khô Tân Thuỷ đạt cường độ (mác vữa) rất tốt. Với lợi thế này, Tân Thuỷ luôn đảm bảo nguồn cát đầu vào ổn định về sản lượng, và sạch tạp chất, đồng đều về chất lượng.

Vincons kiểm tra chất lượng đá đầu vào để sản xuất cát nhân tạo

Lãnh đạo Vincons đánh giá cao quy mô sản xuất cũng như chất lượng nguyên liệu đầu vào của Tân Thuỷ. Hai bên bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài và bền vững. 

Tân Thuỷ là nhà cung cấp vữa khô chính cho Dự án Dream City – Ocean Park The Empire, một trong những dự án hàng đầu của Vingroup. Dự kiến trong thời gian sắp tới, Tân Thuỷ sẽ tiếp tục tăng công suất để đáp ứng khối lượng đơn hàng của Vincons.

-------

TÂN THUỶ JSC

Số 33 Nguyễn Quốc Hiệu, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Phủ Lý, Hà Nam

Hotline: 0931.118.428

Email: info@tanthuy.com

Vữa khô, Vữa xây, Vữa trát, Tân Thuỷ, Vincons, Vingroup, Dream City

Tin liên quan

0931118428